Các mẫu đơn xin việc Kế toán

Viết ngày bởi tranphuong2206

Các mẫu đơn xin việc kế toán dành cho những ai đang muốn trở thành 1 Kế toán viên.

Bạn muốn xin việc Kế toán ? Bạn chưa biết nên viết mẫu đơn xin việc kế toán như thế nào?

Vì sao phải chăm chút cho đơn xin việc kế toán ? Muốn trở thành 1 nhân viên kế toán của 1 công ty , hay 1 Doanh nghiệp nào đó, bước đầu tiên cần quan tâm là Bộ hồ sơ của bạn có đủ ấn tượng để giúp Nhà tuyển dụng chú ý đến bạn? CV xin việc của bạn đã thực sự làm nổi bật năng lực của bạn? Giữa cả đống hồ sơ, Nhà tuyển dụng có nhớ đến bạn với những ưu điểm mà bạn có ? Vậy bạn phải làm gì với hồ sơ xin việc?

mẫu đơn xin việc kế toán

Một thực trạng: Có vô số các công việc kế toán dành cho bạn, nhưng 1 công việc phù hợp với nguyện vọng của bạn , phù hợp với  mức lương mà bạn mong muốn thì thực sự không dễ dàng gì. Trong khi 1 vị trí được xem là hấp dẫn, lại có rất rất nhiều ứng viên. Và bất cứ ứng viên nào cũng  chăm chút hồ sơ của họ thật đẹp , để làm nổi bật mình so với những ứng viên khác . Trong cuộc cạnh tranh khốc liệt của việc làm, để được tuyển dụng, bạn chỉ có cách làm sao để Nhà tuyển dụng thực sự ấn tượng với bạn, thực sự tin rằng Bạn chính là người mà họ cần.

Bộ hồ sơ xin việc kế toán :

- Đơn xin  việc: Mẫu đơn xin việc kế toán dành riêng cho người có kinh nghiệm, chưa có kinh nghiệm, sinh viên mới ra trường. Các bạn có thể Download TẠI ĐÂY.

- CV ấn tượng : Ngắn gọn, trình bày đơn giản, rõ ràng, mạch lạc, thể hiện được các kỹ năng, kinh nghiệm, bằng cấp… của bạn. Bạn có thể xem 1 CV mẫu TẠI ĐÂY.

- Sơ yếu lý lịch: Đây là mẫu bắt buộc trong các hồ sơ xin việc. Tuy nhiên, hiện nay, nó không còn được đánh giá quan trọng bằng CV.

- Bằng cấp, chứng chỉ liên quan. 

Ngoài ra, sẽ có thêm các giấy tờ tài liệu khác tùy theo yêu cầu của Nhà tuyển dụng.

Kế toán Hà Nội chúc các bạn sẽ tìm được công việc phù hợp !

——————————————————–

CÔNG TY KẾ TOÁN HÀ NỘI

Chuyên  dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm-uy tín-chuyên nghiệp

Liên hệ phòng dịch vụ kế toán Ms Phượng : 0962.435.900

FB: Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm

 Loading Facebook Comments ...

Gửi phản hồi

*